Vận chuyển trái cây từ Nhật Bản về Việt Nam

Ngày nay số lượng những người lao động và học tập tại Nhật Bản rất đông. Có rất nhiều người có nhu cầu muốn mua đồ hàng hóa trái cây tươi Nhật Bản gửi về Việt Nam. Bởi vì họ cho rằng chất lượng hàng hóa của Nhật rất tốt. Vậy vận chuyển trái cây từ Nhật Bản về Việt Nam đơn vị nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

1. Các cách gửi vận chuyển trái cây từ Nhật Bản về Việt Nam

Đường bưu điện – Japan post

Gửi qua đường bưu điện là một cái gửi thông dụng và rất nhiều người lựa chọn hiện nay tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam và Nhật Bản. Đây là một dịch vụ giao nhận, vận chuyển các loại thư từ, tài liệu, bưu kiện, bưu phẩm theo thời gian mà tổng công ty bưu chính viễn thông cung cấp. 

Ưu điểm khi gửi hàng của bưu điện là: Thủ tục gửi hàng đơn giản và nhanh gọn hầu như có mặt hầu hết mọi nơi để mọi người dễ sử dụng.

Nhược điểm khi gửi hàng của bưu điện là: Chỉ phù hợp cho những mặt hàng thông thường và có giá trị thấp. Với những hàng có giá trị cao lời khuyên cho bạn là không lên dùng bưu điện. Bởi vì rất dễ bị thất lạc hoặc bị mắc kẹt ở hải quan hai đầu.

Bạn bè hoặc người quen sách hộ từ Nhật Bản về Việt Nam

Chắc hẳn gửi đồ qua hình thức này thì không ai còn xa lạ. Rất tiện lợi và nhanh chóng không phải chờ đợi và yên tâm không lo nghĩ gì. Khi người nhờ bằng hình thức này bạn sẽ không lo trường hợp hàng bị thất lạc hoặc bị mất. 

Tuy nhiên không phải bất cứ lúc nào bạn có thể gửi hàng nhờ được vì rất ít khi có người từ Nhật Bản về Việt Nam. Hạn chế là số lượng hàng gửi sẽ không được nhiều vì nếu mang nhiều thì có nguy cơ sẽ bị giữ hàng lại tại hải quan. 

Vận chuyển trái cây về Việt Nam bằng các hãng chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn có thể gửi hàng từ Nhật Bản về đến Việt Nam thông qua cách sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát quốc tế uy tín như: Express, yamato, DHL, UPS….

Thường các hãng này đều có đại lý ở khắp mọi nơi nên rất tiện lợi cho bạn. Thủ tục gửi hàng rất nhanh gọn lẹ và ít khi xảy ra sai sót. Chính vì thế chất lượng luôn được đảm bảo và uy tín. Tuy nhiên phí ship của các hãng này thường cực cao và khá đắt đỏ.

Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ của hãng quốc tế, vận chuyển trái cây về Việt Nam, thì liên hệ với Ego Express có thể được hưởng chính sách giá rẻ. Bởi vì đơn vị chúng tôi cũng là một đơn vị vận chuyển lâu năm hàng quốc tế.

2. Cách gửi hàng, vận chuyển trái cây từ Nhật Bản về Việt Nam tại Ego express

Là một hình thức vận chuyển được rất nhiều cá nhân và tổ chức hay sử dụng nhất. Vì đây là cách gửi hàng gửi đồ vận chuyển trái cây về Việt Nam với giá rẻ nhất, số lượng lớn rất tiện lợi và nhanh chóng so với sử dụng các dịch vụ khác. Hơn nữa hàng hóa vận chuyển luôn được đảm bảo. 

Ego express là một đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam. Với mức cước vận chuyển rẻ, có kinh nghiệm lâu năm quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Các bước gửi hàng như sau:

Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin đơn hàng cần gửi

  • Bạn cần kê khai tên đầy đủ số điện thoại cũng như email của người gửi bên Nhật Bản
  • Bạn cũng cần kê khai đầy đủ số điện thoại và địa chỉ của người nhận tại Việt Nam.

Bước 2: Báo giá đóng hàng và tiến hành làm thủ tục

Ban nên chuẩn bị trước đóng gói hàng hóa thật cẩn thận, nếu bạn cần sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn đóng gói. Để có thể vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng và đảm bảo, bạn cần đóng hàng sao cho gọn gàng vào cẩn thận vào thùng carton hoặc thùng gỗ để tránh cùng cồng kềnh. Hóa đơn của đơn hàng cho vào phong bì và hãy dán ở trên mặt thùng hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng nhân viên sẽ kiểm tra và báo giá vận chuyển cho bạn. Phí vận chuyển nội địa tại Nhật Bản thì khách hàng phải chịu, khách hàng có thể tự vận chuyển hàng hóa đến kho của Ego.

Sau khi bạn chọn xong dịch vụ nhân viên sẽ tiến hành xử lý những thủ tục liên quan để gửi hàng về Việt Nam một cách nhanh nhất. Bạn cần phải đặt cọc một khoản tiền trước để có thể đảm bảo.

Bước 3: Gửi hàng 

Khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, Ego sẽ tiến hành làm bill và cung cấp cho hai bên người gửi và người nhận để kiểm tra xác nhận lại thông tin. Nhân viên sẽ nhận hàng sau đó kiểm tra và xác nhận hàng hóa đúng chuẩn để khách hàng bên Việt Nam thanh toán cước phí vận chuyển. 

Bước 4:  Chờ nhận hàng

Đến đây bạn hãy hoàn thành nốt việc gửi hàng. Chỉ cần người nhận được là hoàn tất quy trình gửi hàng tại Ego. 

3. Tại sao nên chọn vận chuyển trái cây về Việt Nam tại Ego Express

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, Ego rất mong nhận được sự phản hồi về dịch vụ của chúng tôi. Ego luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và mong muốn được hợp tác lâu dài.

Nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật bản về Việt Nam và không phải đơn vị nào cũng uy tín. Ego với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế chúng tôi tự tin rằng mình là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhật bản nhanh chóng uy tín giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Gửi Yến sào tiểu ngạch đi Trung Quốc nhanh nhất

Ego Express là dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nhận gửi hàng yến sào tổ yến tiểu ngạch đi Trung…

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Pháp năm 2024

Thủ tục gửi hàng đi Pháp có khó không là băn khoản chung của nhiều khách hàng lần đầu gửi…

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Campuchia năm 2024

Ego Express là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp chuyển phát nhanh đi Campuchia năm 2024. Chúng…