Gửi hàng quốc tế

Bảng giá gửi hàng tiết kiệm chuyên tuyến T1/2022:

Bảng giá chuyển phát nhanh chuyên tuyến 2022:

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng:

Bảng giá quốc tế hàng thực phẩm, hàng đặc thù:

Bảng giá gửi hàng đi quốc tế tiết kiệm mới nhất 2022:

Bảng giá chuyên tuyến cập nhật mới nhất 2022:

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng:

Bảng giá quốc tế hàng thực phẩm, hàng đặc thù:

* Đối với khách hàng lẻ gửi đi Quốc tế

Để gửi hàng đi Quốc tế, quý khách tải bảng giá chuyển phát nhanh Quốc tế, Tiết kiệm, Chuyên tuyến và chát Fanpage hoặc liên hệ qua tổng đài 0949068678. Giá cước sẽ áp dụng theo giá cước công bố của Ego Express. Quý khách sẽ theo dõi được đơn hàng theo mã vận đơn. Quý khách có thể thanh toán trước khi vận chuyển.

* Đối với khách hàng hợp đồng

Đối với khách hàng hợp đồng, quý khách sẽ được cấp mã khách riêng, được áp dụng bảng giá riêng dành cho khách hợp đồng và được áp dụng thanh toán cuối tháng. Để hợp tác vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, quý khách Liên hệ qua tổng đài 09 49 068 678.

Để nắm rõ các thông tin chi tiết hơn, quý khách có thể liên hệ bộ phận tư vấn quốc tế của Ego Express để được tư vấn về giá cước và các điều khoản khác.

Một số lưu ý về bảng giá cước vận chuyển quốc tế

Bảng giá cước được đính kèm phía trên là bảng giá công bố (public) dành cho những khách hàng lẻ, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế để đáp ứng những nhu cầu giao nhận phát sinh. Các doanh nghiệp có kế hoạch vận chuyển Việt Nam đi nước ngoài thường xuyên sẽ sử dụng bảng giá riêng theo hợp đồng ký kết với từng đơn vị.

 Bảng giá cống bố đính kèm có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của thị trường, sự thay đổi của các yếu tố nguyên liệu đầu vào (xăng, dầu, …).