Về Ego Express

Ego Express chuyển phát nhanh hàng hóa đi thế giới

EGO Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế tốt nhất hiện nay. Với mong muốn không ngừng phát triển hệ thống chuyển phát trên cả nước, đơn vị đang nỗ lực phát triển bền vững, từng bước trở thành nơi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa chất lượng tại Việt Nam.

Thông tin công ty: CÔNG TY TNHH EGO EXPRESS

Tên quốc tế EGO EXPRESS COMPANY LIMITED
Tên viết tắt EGO EXPRESS CO., LTD
MST 0109712157
Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy

EGO EXPRESS hoạt động từ 2016 trong lĩnh vực Logistics , được dẫn dắt bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI KIẾN HƯNG: Giao nhận vận chuyển trong nước và quốc tế, Kho hàng (Warehouse), Phân phối (Distribution) và Kết nối chuỗi cung ứng (Supplychain).

Sứ mệnh - Tầm nhìn

  • Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng máy bay đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.
  • Là đơn vị lớn hàng đầu và duy nhất đi tiên phong trong giao nhận hàng hóa dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp.
  • EgoExpress hướng đích xây dựng dịch vụ tận tâm hàng đầu: Cam kết tư vấn 24/7.
  • Chỉ có ở Ego Express, quý khách hàng được gửi hàng hóa, xách tay hàng hóa, làm thủ tục hải quan đi nước ngoài ngay tại nhà.
Tầm nhìn

Trở thành công ty cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh sáng tạo, am hiểu thị trường hàng đầu tại Việt Nam

Nhiệm vụ

Rút ngắn khoảng cách – Nối dài giá trị - Đa dạng hóa dịch vụ

Chiến lược

Nâng cao chất lượng, kết nối, đa dạng hóa và phát triển.

Giá trị cốt lõi

van-phong-logistic

 

* Khách hàng là trọng tâm phát triển
Ego Express luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Ego Express luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

* Đổi mới – Sáng tạo
Ego Logistics luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.