Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu hiện nay không còn là vấn đề gặp nhiều trở ngại về địa lý và thời gian như trước nữa. Với dân số tại 48 quốc gia có mặt tại đây và nền kinh tế lớn mạnh, phát triển không ngừng, Châu Âu là điểm đến cho rất nhiều hoạt động trao đổi, buôn bán và vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu tại Ego Express ngay nhé!

1, Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu tại Ego Express

Nhu cầu vận chuyển hàng ra nước ngoài tại Việt Nam luôn có xu hướng tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Châu Âu cũng như mục tiêu mang đến dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Châu Âu giá rẻ hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những người tiêu dùng trong nước, Ego Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tới các nước trong châu lục này.

Châu Âu hiện đang là một trong những thị trường Ego Express có lợi thế đặc biệt khi vận chuyển, chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu của công ty sử dụng đường hàng không là phương thức chính trong vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa. Ngoài ra, còn có những phương thức khác như đường thủy, đường sắt, đường bộ,… 

Bưu phẩm/hàng hóa sẽ được vận chuyển tới các thành phố lớn tại Châu Âu chỉ trong thời gian ngắn tùy thuộc vào vị trí của các đất nước, thông qua trung tâm khai thác chính của Ego Express.

2, Những ưu thế khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu của Ego Express

Ego Express với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và chuyển phát nhanh đi Châu Âu nói riêng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tới Châu Âu tại đây, bạn sẽ nhận được:

 • Giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu với chi phí vận chuyển thấp hơn từ 30 – 50% so với việc gửi trực tiếp tại hãng.
 • Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt quá trình gửi hàng từ Việt Nam sang Châu Âu.
 • Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp, hiệu quả theo nhu cầu khách hàng bởi đội ngũ quốc tế chuyên trách.
 • Dịch vụ nhận hàng tại nhà – giao hàng tận nơi theo địa chỉ được yêu cầu.
 • Đóng gói, bảo quản cẩn thận, an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Khả năng vận chuyển đa dạng, nhiều loại hàng hóa kể cả các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…
 • Đặc biệt, chúng tôi có khả năng hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ, thủ tục hải quan, nhập khẩu nhanh chóng.
Ego Express chúng tôi là công ty lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giao nhận hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không. Ego Express luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh đi Châu Âu chuyên nghiệp đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
Quý khách hàng có thể gửi hàng đi các nước Châu Âu: Đức, Pháp, Anh, Ý, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ba Lan, Đan Mạch, Thụy Sĩ,…

3, Những mặt hàng mà Ego Express hỗ trợ khi vận chuyển tới Châu Âu

 • Thực phẩm đóng hộp, thực phẩm khô như: tôm khô, cá khô, mực khô, bánh tráng,…
 • Các nguyên liệu thuốc khô, dược liệu, thuốc… 
 • Hàng mẫu, hàng dự án, hàng triển lãm,…
 • Quà tặng, bưu phẩm cho bạn bè, người thân.
 • Tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, thư từ quan trọng gửi cho khách hàng/đối tác.
 • Thiết bị gia dụng, điện tử.
 • Bên cạnh đó, Ego Express có khả năng gửi một số mặt hàng đặc biệt khác đi Châu Âu theo yêu cầu với mức giá và chi phí tiết kiệm nhất.

4, Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu Ego Express cung cấp

Tùy theo yêu cầu vận chuyển và đặc thù của hàng hóa được chuyển đi mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ của Ego Express phù hợp. 

 • Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm 

Áp dụng cho các loại hàng hóa có trọng lượng lớn. Với dịch vụ này, chi phí vận chuyển sẽ ưu đãi tỷ lệ thuận với trọng lượng hàng hóa được chuyển đi. Quý khách chuyển hàng hóa với số lượng càng nhiều, chi phí chuyển sẽ càng thấp. 

 • Gói chuyển phát nhanh thông thường 

Áp dụng cho các loại hàng hóa là giấy tờ, thư từ, tài liệu hay bưu phẩm thông với trọng lượng nhẹ hoặc trung bình. Đối với gói dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển tới địa chỉ nhận tại Châu Âu trong thời gian ngắn hơn với cước phí chỉ bằng 30 – 50% cước phí khi khách hàng gửi hàng hóa trực tiếp hãng.

5, Tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu Ego Express cung cấp

Cân nặng
(kg)
Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Anh, Hà Lan Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thuỵ Sỹ, Ba Lan
Thời gian 3-5 ngày 4-6 ngày
Tài liệu
0,5       671.000          799.800
1,0       791.700       1.196.300
1,5     1.045.800       1.554.400
2,0     1.330.400       1.950.500
Hàng hoá
0,5       773.000          784.100
1,0       940.000          961.600
1,5     1.095.000       1.128.500
2,0     1.251.000       1.292.000
2,5     1.499.800       1.454.600
3,0     1.663.000       1.600.700
3,5     1.826.200       1.849.400
4,0     1.989.400       2.003.900

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo tại thời điểm bài viết được cập nhật. Quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác nhất.

Với việc sử dụng những công nghệ và phương thức vận chuyển tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, Ego Express tự hào đem đến những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu bằng đường hàng không, hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển cẩn thận và an toàn.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gửi tranh ảnh đi nước ngoài an toàn cho năm 2024

Quý khách đang có những bức ảnh gia đình, tranh treo tường, tranh phong thủy muốn gửi đi nước ngoài…

Cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa Đường Biển

Các doanh nghiệp phải chi trả tất cả khoản phí vận tải quốc tế cho các bên cung cấp dịch…

Gửi quần áo hàng may mặc đi Úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quý khách cần gửi quần áo đi Úc cho bạn bè, người thân sinh sống làm việc, hay gửi hàng…