Kinh nghiệm gửi đồ sang Hàn Quốc giá rẻ

Ngày càng nhiều người Việt Nam sang Hàn Quốc sinh sống và làm việc. Nên gia đình ở Việt Nam thường xuyên gửi hàng hóa, đồ đạc,… khiến giao dịch Việt-Hàn ngày càng tăng. Tuy nhiên, không ít các gia đình chưa biết cách, phương thức gửi như thế nào. Đừng lo, bài viết sau Ego Express xin chia sẻ tới bạn đọc những kinh nghiệm gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

1, Những mặt hàng thường gửi từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Đa phần người Việt sang Hàn để học tập và đi xuất khẩu lao động nên dựa vào nhu cầu chung thì các mặt hàng thường được người Việt gửi sang Hàn cho người thân là: đồ gia dụng, quà tặng, các loại hàng mẫu,  tiền mặt, thư từ, giấy tờ tài liệu, đồ điện tử và nhu yếu phẩm (quần áo, thực phẩm, sách vở, đồ gia dụng,…). Đặc biệt, là các nhu yếu phẩm đặc trưng của Việt Nam mà Hàn Quốc không có hoặc nếu có thì cực kỳ đắt đỏ.

Ngoài ra, một số sinh viên người Việt bên Hàn biết được những nhu cầu thị hiếu của người Việt sống trên đất Hàn để lấy hàng với số lượng lớn từ Việt Nam gửi sang Hàn để bán kiếm thêm thu nhập. Đây là lý do số lượng dịch vụ gửi đồ dùng sang Hàn Quốc ngày càng tăng.

2, Những hình thức gửi bưu phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Có nhiều cách phân loại hình thức gửi bưu phẩm sang Hàn. Nếu phân loại theo thời gian gửi hàng thì có thể chia ra làm 2 hình thức là chuyển phát nhanh và chuyển phát thường. Chuyển phát thường sẽ gửi bưu phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc sẽ mất từ 5-7 ngày làm việc, trừ những những nghỉ hay ngày lễ đặc biệt. Còn chuyển phát nhanh thì chỉ mất 1-3 ngày là hàng đã đến tay người nhận bên Hàn.

Còn nếu phân loại theo phương tiện chuyển hàng cũng có 2 hình thức là: chuyển hàng bằng đường không, chuyển hàng bằng đường biển. So với vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Hàn bằng đường hàng không thì vận chuyển bằng đường biển có chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, đương nhiên thời gian chuyển và nhận hàng sẽ lâu hơn so với việc vận chuyển bằng đường hàng không.

Nhưng không phải lựa chọn vận chuyển theo đường biển lúc nào cũng tốt. Nếu bỏ qua mức chi phí vận chuyển thì đối với những mặt hàng thực phẩm chúng tôi không khuyến khích bạn lựa chọn cách vận chuyển hàng bằng đường biển.

Ngoài ra, để gửi bưu phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc bạn có thể gửi qua đường bưu điện hoặc gửi qua người thân hoặc những người chuyên cung cấp dịch vụ xách tay hộ.

3, Kinh nghiệm gửi đồ & gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Vì trong bưu phẩm thường có những loại giấy tờ quan trọng để phục vụ cho công tác học tập hay thủ tục hành chính khi sinh sống ở Hàn Quốc cho nên tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Những đơn vị vận chuyển uy tín, họ sẽ có dịch vụ chuyển phát thường cho những hàng hóa không quá gấp và chuyển phát nhanh cho những hàng hóa cần gấp trong 1-3 ngày. Mặt khác, những đơn vị này còn đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, không bị mất mát hay hỏng hóc. Giá cả vận chuyển cũng hợp lý và có thể cạnh tranh được trên thị trường. Ngoài ra các bạn có thể gửi đặc sản bay thẳng sang hàn quốc. An toàn và thuận tiện.

Và một trong những đơn vị vận chuyển uy tín chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Ego Express. Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nếu bạn đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại Ego Express, bạn sẽ không phải lo lắng gì về thời gian, bởi hàng hóa sẽ được gửi đi trong ngày, và đến tay người nhận chỉ từ 1-2 ngày sau đó. Ngoài ra, đến với Ego Express bạn còn:

  • Nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7
  • Chi phí hợp lý, không quá đắt
  • Khi xảy ra lỗi liên quan đến thất lạc hàng hóa  phát từ đơn vị vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi thường 100%.

Hy vong qua bài viết trên quý bạn đọc có thêm kinh nghiệm gửi đồ dùng từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng như tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, tiết kiệm nhé!

Bài viết liên quan

Gửi quần áo hàng may mặc đi Úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quý khách cần gửi quần áo đi Úc cho bạn bè, người thân sinh sống làm việc, hay gửi hàng…

Gửi quần áo, hàng may mặc đi Canada an toàn tại Ego Express

EGO Express nhận gửi tất cả các loại quần áo, hàng may mặc đi Canada. Cam kết bảng giá cước…

Gửi túi xách, giày dép, nón đi Mỹ giá rẻ cho năm 2024

Dịch vụ gửi đồ cá nhân của EGO Express là giải pháp tuyệt vời để bạn gửi túi xách, giày…