Dịch vụ gửi hàng đi Hàn (Korean) cước phí rẻ hợp lý

Ngày càng nhiều người Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Vì thế, dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc được quan tâm. Vậy gửi hàng đi Hàn Quốc có khó không? Nên gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc bằng tàu biển hay máy bay? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết dưới đây, quý bạn đọc hãy theo dõi nhé! 

1. Gửi hàng đi Hàn Quốc đơn giản hay khó khăn?

So với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế trên thị trường khác, Ego Express có lợi thế hơn hẳn về thời gian khi gửi hàng đi Hàn Quốc.

Thay vì phải chờ đợi đủ hàng, gom đủ chuyến để chuyển hàng đi Hàn Quốc như thông thường, với kinh nghiệm hơn 5 năm khai thác hàng hóa quốc tế, tận dụng thế mạnh đường hàng không sẵn có của công ty, Ego có thể giúp quý khách vận chuyển hàng hóa đến Hàn Quốc ngay trong ngày.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải mất từ 3 – 5 ngày để hàng đến nơi, dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của Ego Logistics sẽ giúp quý khách rút ngắn thời gian đó xuống chỉ còn từ 1,5 – 3 ngày.

Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng các chuyến bay thẳng từ Việt Nam – Hàn Quốc kết hợp với vận chuyện đường bộ liên kết với đại diện của công ty tại trung tâm thành phố quốc gia này, quý khách sẽ đường hưởng ưu đãi đặc biệt về cước phí.

Tiết kiệm cước phí

Mức cước vận chuyển hàng hóa tới Hàn Quốc sẽ giúp quý khách tiết kiệm giá được ít nhất từ 15 – 40% so với việc gửi qua các hãng vận chuyển trong nước/quốc tế thông thường.

Xét về địa lý thì Hàn Quốc có điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ gửi hàng bằng đường biển cũng như đường hàng không. Và so với các nước như Anh, Mỹ, Châu Âu thì gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc đơn giản hơn: 

  • Khoảng cách địa lý không xa, nếu không thông quan trạm vận chuyển trung gian khi vận chuyển bằng máy bay thì chỉ 1 ngày là đến.
  • Tiêu chuẩn gửi vật phẩm không gắt gao như Châu Âu hay Mỹ.

Sau đây là danh sách một số hàng bị cấm gửi đi Hàn Quốc:

  • Vũ khí (bao gồm đồ chơi mô phỏng) và các chất kích thích
  • Hàng giả, tiền tệ, trái phiếu.

2. Nên gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường không?

Phương tiện vận chuyển luôn phản ánh chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, không phải lúc nào lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ cũng tốt. Vì thực tế” giá rẻ” thì thường khí song hành cùng với “uy tín”. 

Khi dẹp bỏ cái suy nghĩ về “giá tiền” thì bạn có thể lựa chọn nhiều cách gửi hàng đi Hàn Quốc bằng những phương tiện khác nhau như: máy bay, tàu biển.

Có nhiều yếu tố để lựa chọn giữa gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường không và đường thủy. Nhưng nếu bạn không phải khách hàng chuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc thì khó mà có thể phán đoán được hàng hóa mình muốn gửi đi nên ưu tiên vận tải bằng phương tiện nào.

Tuy nhiên, với những mặt hàng thực phẩm bạn nên ưu tiên gửi đi Hàn Quốc bằng đường hàng không, bởi thời gian bảo quản của mặt hàng này thường ngắn nên cần gửi chúng đi càng nhanh càng tốt.

Còn với những mặt hàng khi xác định có trọng lượng thể tích hàng hóa >=100kg thì bạn nên gửi hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển.

3. Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh chóng nhất?

Bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ với cả 2 hình thức vận chuyển bằng đường thủy và đường không? Đừng lo lắng hãy đến với Ego Express-một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất hiện nay. Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nếu bạn đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại Ego Express, bạn sẽ không phải lo lắng gì về thời gian, bởi hàng hóa sẽ được gửi đi trong ngày, và đến tay người nhận chỉ từ 1,5 – 3 ngày sau đó. Đặc biệt, chỉ với mức giá tầm trung không quá đắt.

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển Ego Express sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng đầy đủ cho đến khi người nhận nhận được hàng và luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy đến với Ego Express để nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Qua bài viết chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc. Hy vọng thông qua bài viết trên quý bạn đọc có thể tìm được hãng chuyển phát uy tín cũng như biết lựa chọn hình thức vận chuyển đối với từng mặt hàng nhé!

Bài viết liên quan

Gửi quần áo hàng may mặc đi Úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quý khách cần gửi quần áo đi Úc cho bạn bè, người thân sinh sống làm việc, hay gửi hàng…

Gửi quần áo, hàng may mặc đi Canada an toàn tại Ego Express

EGO Express nhận gửi tất cả các loại quần áo, hàng may mặc đi Canada. Cam kết bảng giá cước…

Gửi túi xách, giày dép, nón đi Mỹ giá rẻ cho năm 2024

Dịch vụ gửi đồ cá nhân của EGO Express là giải pháp tuyệt vời để bạn gửi túi xách, giày…