Gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc, Đài Loan & Nga, Úc

Vận chuyển hàng sang nước ngoài hiện nay là nhu cầu rất phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc/ Đài Loan/ Nga/ Úc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

1. Có mấy cách gửi hàng sang Hàn Quốc, Đài Loan & Nga, Úc

Hiện nay, số lượng người Việt Nam sang nước ngoài làm việc và sinh sống ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu gửi đồ đi nước ngoài như: Gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc, Gửi hàng xách tay đi Đài Loan, Nga, Mỹ, Úc…. cũng tăng lên, kéo theo các dịch vụ chuyên nhận chuyển phát đồ đi nước ngoài. Hiện nay, bạn có thể gửi đồ với những hình thức sau:

Gửi hàng đi qua đường hàng không

Gửi hàng qua chuyển phát nhanh đi Quốc tê bằng đường hàng không là phương pháp chuyển phát hàng hoá đã có từ lâu và được sử dụng phổ biến. Ưu điểm, vận chuyển qua đường đường hàng không sẽ có thời gian nhanh nhất đến tay người nhận, hỗ trợ thủ tục giấy tờ thuận lợi, giá cước gửi hàng xách tay hợp lý.

Dùng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp

Dịch vụ này thường do các công ty hoặc cá nhân cung cấp, chuyên gửi hàng đi nước ngoài. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp này, bạn nên chọn các công ty uy tín bởi các công ty sẽ có chính sách, hợp đồng rõ ràng nhằm bảo vệ quyền lợi của hai bên cũng như tránh được tình trạng thất lạc hàng hóa và các vấn đề khác có thể phát sinh.

Nhờ người thân cầm hộ – gửi đồ sang Hàn Quốc, Đài Loan & Nga, Úc

Đây là phương pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, cách gửi bưu phẩm này thường gây nên nhiều bất tiện và phiền toái cho người nhận. Đồng thời, phương pháp này, người chuyển đồ hộ không có am hiểu kỹ càng về ngành vận chuyển nên khả năng bị giữ lại hàng hóa rất cao.

Vì vậy, hiện nay phương pháp gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyên ngành vận chuyển hàng quốc tế do các công ty lớn cung cấp, nhằm đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng với mức phí hợp lý nhất.

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty nào nhận gửi đồ sang Hàn Quốc, Đài Loan, Nga hoặc Úc đáp ứng được nhu cầu: nhanh – giá rẻ – chuyên nghiệp – tiện lợi thì hãy tham khảo những thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài dưới đây.

2. Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc, Đài Loan & Nga, Úc nhanh chóng, giá cả hợp lý

Để có thể gửi hàng sang nước ngoài một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí bạn hãy tìm hiểu dịch vụ của Ego Express. Ego Express tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài đặc biệt là dịch vụ chuyển phát hàng xách tay Việt Nam sang Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Úc. Khi lựa chọn Ego Express, bạn sẽ được trải nghiệm cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình:

  • Chi phí hợp lý, không quá đắt
  • Vận chuyển nhanh chóng, cập nhật trạng thái đơn hàng đầy đủ cho đến khi người nhận nhận được hàng
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24.
  • Ego Express chỉ vận chuyển bằng đường hàng không vì thế hàng hóa vận chuyển sang các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Úc sẽ rất nhanh, đảm bảo bưu phẩm đến tận tay người nhận.
  • Chi nhánh rộng khắp tại Việt Nam giúp khách hàng dễ dàng gửi hàng tại bất cứ đâu.
  • Khi xảy ra lỗi liên quan đến thất lạc hàng hóa  phát từ đơn vị vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi thường 100%.

Trên đây là một số kinh nghiệm về quy trình gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc, Đài Loan & Nga, Úc mà bạn nên tham khảo. Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn đã lựa chọn được cách gửi hàng sang nước ngoài nhanh chóng và phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Gửi quần áo hàng may mặc đi Úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quý khách cần gửi quần áo đi Úc cho bạn bè, người thân sinh sống làm việc, hay gửi hàng…

Gửi quần áo, hàng may mặc đi Canada an toàn tại Ego Express

EGO Express nhận gửi tất cả các loại quần áo, hàng may mặc đi Canada. Cam kết bảng giá cước…

Gửi túi xách, giày dép, nón đi Mỹ giá rẻ cho năm 2024

Dịch vụ gửi đồ cá nhân của EGO Express là giải pháp tuyệt vời để bạn gửi túi xách, giày…