Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 cả Thứ 7 & CN

Với sự phát triển của công nghệ, các dịch vụ chuyển phát cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi. Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 chính là một trong số những dịch vụ phổ biến được lựa chọn và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy hôm nay, Ego Express sẽ mách bạn tất tần tật về dịch vụ chuyển phát nhanh 247 trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 là gì?

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh 12h trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 là một hình thức vận chuyển hàng hóa, bưu kiện, thư từ từ nơi này đến nơi khác trong khoảng thời gian sớm nhất có thể để hỗ trợ bạn có thể chỉ mất 1 ngày thời gian. Bên vận chuyển hay còn gọi là bên trung gian, là cầu nối giữa người gửi và người nhận, có nhiệm vụ trao trả hàng hóa và phí thu hộ (nếu có) đúng theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh hỗ trợ khách hàng 24/7 không còn xa lạ đối với chúng ta, giúp ích chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển hàng hóa so với trước đây với thời gian ngắn và mức giá vô cùng hợp lý.

2. Một số ưu điểm mà bạn nên biết về dịch vụ chuyển phát nhanh 247

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh 24h siêu tốc

2.1. Nhận hàng tận nơi – giao hàng tận tay

Đây có thể là ưu điểm lớn nhất không chỉ ở dịch vụ chuyển phát nhanh 247 mà còn ở dịch vụ chuyển phát nói chung. Nhờ sự giúp đỡ của hệ thống máy móc và áp dụng công nghệ vào dây chuyền vận chuyển mà chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình chỉ với một thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet. Đồng thời, các công ty vận chuyển có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với chất lượng dịch vụ tương đối tốt có thể kể đến như:

  • Kiểm kê, nhận hàng trực tiếp từ người gửi
  • Hẹn giờ nhận, giao hàng đúng theo lịch trình, có thể linh động theo thời gian người nhận
  • Lộ trình đơn hàng được kiểm soát theo hệ thống, cập nhật cho bạn các thông tin về tình trạng bưu kiện của bạn
  • Ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên đầu

2.2. Thời gian vận chuyển và tình trạng hàng hóa được bảo đảm

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh 247, đơn hành của bạn sẽ được xử lý và đến tay người gửi sớm nhất có thể. Đây có thể xem là một ưu thế của hình thức vận chuyển này so với các hình thức vận chuyển khác ở hiện tại. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển nhanh 247 còn áp dụng trong việc luân chuyển hàng hóa đa quốc gia, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc gửi – nhận hàng quốc tế. Một số người nghĩ rằng việc vận chuyển quốc tế có thể gây ra tình trạng móp méo, hư hỏng kiện hàng, tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác. Vận chuyển nhanh 247 giúp hàng hóa được đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất, giữ nguyên được tình trạng của sản phẩm từ phía người gửi hàng khi đến tay người nhận vẫn nguyên vẹn như trạng thái ban đầu.

2.3. Giá cả hợp lý

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị bắt đầu thành lập và mở ra hình thức vận chuyển nhanh 247, do đó giá cả có thể nói là khá cạnh tranh. Điều này sẽ có lợi hơn cho bạn khi có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển với giá cả hợp lý mà mình mong muốn. Thế nhưng cũng có không ít người vì “ham rẻ” mà lựa chọn các công ty – đơn vị vận chuyển không uy tín, dẫn đến tình trạng thất lạc hàng, hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển,… Chính vì vậy, các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu đơn vị uy tín trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ để không gây ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

Thông qua bài viết trên, Ego Express hi vọng sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh 247, giúp bạn nhận – chuyển hàng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Gửi thủy hải sản khô đi Mỹ giá tốt tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu gửi cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ cho người thân, gia đình, bạn…

Gửi thuốc Nam, Thuốc Đông Y Đi Mỹ giá tốt tại Hà Nội

Thời gian gửi thuốc Nam thuốc Đông Y đi Mỹ từ Hà Nội có lâu không còn tùy thuộc vào…

Gửi thực phẩm khô đi Mỹ giá tốt tại Hà Nội

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ, đặc biệt là gửi thực phẩm khô đi Mỹ tại Hà Nội ngày…