Gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan dễ dàng nhất

Vận chuyển hàng sang nước ngoài chưa bao giờ là dễ, không những rất mất thời gian mà nó còn tốn rất nhiều chi phí. Vậy muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan phải làm sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé tôi sẽ gửi đến các bạn cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và những thủ tục diềm dà.

1, Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan?

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan, có dễ dàng không là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Vì hiện nay, số lượng người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập tại Đài Loan nhiều vô kể, kéo theo nhu cầu chuyển gửi hàng hóa, tài liệu. 

Hiểu được nhu cầu này, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang Đài Loan nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Như vậy, gửi hàng sang Đài Loan chưa bao giờ là quá khó nếu bạn tìm đúng nhà vận chuyển uy tín. Cùng với đó là việc tuân thủ đầy đủ các quy định về những sản phẩm được cấp phép gửi đi. Dưới đây là một số loại hàng hóa được phép gửi sang Đài Loan bằng đường hàng không:

  • Thực phẩm khô: bánh kẹo, mì tôm..
  • Các mặt hàng may mặc: quần áo, giày dép, mũ…
  • Các thiết bị điện tử: máy tính, đồng hồ…
  • Các mặt hàng có chất liệu từ giấy: hồ sơ, chứng chỉ…
  • Các loại mỹ phẩm: son phấn, sữa tắm, dầu gội…

2, Tại sao nên gửi hàng sang Đài Loan bằng đường hàng không?

Hiện nay, có 3 hình thức vận chuyển giúp bạn gửi hàng đi Đài Loan đó là: 

Đường biển: Với hình thức vận chuyển này yêu cầu số lượng hàng hóa phải lớn. Ưu điểm lớn nhất của hình thức vận chuyển này là chi phí khá rẻ. Nhưng bên cạnh ưu điểm đó là mặt hạn chế không thể khắc phục đó là thời gian vận chuyển khá chậm so với các hình thức khác.

Đường bộ: Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa đi đài loan được ưa chuộng nhất bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với các hình thức còn lại. Tuy nhiên, thời gian lâu, nhiều thủ tục và không phù hợp với nhu cầu hiện nay. 

Đường hàng không: Hình thức này chính là một trong những “điểm sáng” của ngành vận chuyển. Tối ưu hóa được thời gian vận chuyển, giá thành phải chăng. Gửi hàng sang Đài Loan bằng đường hàng không giúp người nhận nhanh chóng nhận được hàng, hàng hóa an toàn đảm bảo. Ngoài ra, nếu hàng hóa có bất kỳ hư hỏng nào thì người gửi sẽ nhận được những chế độ bảo hiểm hàng hóa.

3, Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài loan nhanh chóng nhất?

Thông thường, muốn gửi hàng nhanh chóng sang Đài Loan bạn cần thông qua những đến vị vận chuyển khác. Vậy đơn vị vận chuyển nào mới là uy tín, chất lượng? 

Đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan uy tín

Ego Express được biết đến là đơn vị đi đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam Sang Đài Loan. Ego Express được khá nhiều khách hàng yêu thích bởi:

  • Chi phí ở tầm trung, không quá đắt
  • Vận chuyển nhanh chóng, cập nhật trạng thái đơn hàng đầy đủ cho đến khi người nhận nhận được hàng
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24.

Quy trình gửi hàng tại Ego Express

Bước 1: Kê khai hàng hóa cần vận chuyển

Bạn cần liệt kê đầy đủ số lượng cũng như giá trị của từng loại hàng hóa. Việc liệt kê đầy đủ này giúp thuận tiện hơn cho việc vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Bạn nên đóng gói hàng hóa theo đúng quy định để tránh trường hợp gói hàng quá to không làm thủ tục vận chuyển được.

Bước 3: Gửi hàng đến Ego Express

Bạn có thể gửi gói hàng qua đường bưu điện hoặc trực tiếp văn phòng của Ego Express để gửi. sau đó chụp ảnh bill hàng có bao gồm cả số tracking gửi đến cho Ego Express.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng

Bạn sẽ thanh toán tiền vận chuyển cho Ego Express và theo dõi hành trình đơn hàng cho đến khi người nhận xác nhận đã nhận thành công và không có bất kỳ hư hỏng nào.

Trong trường hợp gói hàng có bất kỳ những hỏng hóc nào thì nhanh chóng liên hệ đến Ego để được giải quyết một cách nhanh nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm, cũng như cách gửi hàng từ Việt nam sang Đài Loan mà bạn nên tham khảo. Muốn gửi hàng đi thành công, nhanh chóng thì đầu tiên bạn cần phải lựa chọn được đơn vị có dịch vụ vận chuyển uy tín, để tránh trường hợp hàng không những không gửi đi được còn mất thêm tiền.

Bài viết liên quan

Cước phí chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Contents1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Ego Express2. Các mặt hàng có thể gửi từ Việt…

Dịch vụ gửi đồ sang Canada giá rẻ, uy tín

Contents1. Dịch vụ gửi đồ dùng đi Canada tại Ego Express1.1. Các mặt hàng được phép gửi đi Canada1.2. Các…

Giới thiệu và tìm hiểu về Đất nước Singapore (Mới)

Contents1. Giới thiệu về đất nước Singapore2. Vị trí địa lý3. Khí hậu5. Kinh tế Singapore6. Văn hóa Singapore7. Giáo…