Dịch vụ chuyển hoa quả đi Nhật Bản

Bạn là một doanh nghiệp, chủ kinh doanh muốn tiêu thụ trái cây ra thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng? Bạn muốn tìm một dịch vụ hải quan chuyển hoa quả đi Nhật bản uy tín và nhanh?

1. Xuất khẩu trái cây của Việt Nam và Nhật Bản

Trái cây của Việt Nam được chọn để xuất khẩu ra nước ngoài là những loại quả rất ngon nhưng thời gian bảo quản lại ngắn. Trong khi đó, các nước nhập khẩu trái cây như Mỹ, Nhật Bản, các nước EU,… lại “khó tính” trong việc sử dụng các loại chất bảo quản, cả chất bảo quản sinh học. Để bảo quản được trái cây luôn tươi ngon, Việt Nam cần sử dụng chế phẩm sinh học loại UMIKAI của Nhật Bản đảm bảo không chứa các thành phần bị cấm tại Châu Âu, an toàn sức khỏe người dùng. 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm và các sản phẩm trái cây, rau quả Việt Nam đa dạng hơn. 

Theo đó, để trái cây luôn tươi ngon, đảm bảo thành phần dinh dưỡng cần áp dụng biện pháp:

 • Rửa hoa quả bằng nước Ozon
 • Một số hoa quả cần được giữ mát/ lạnh ở nhiệt độ phù hợp trong suốt quá trình vận chuyển
 • Dùng sáp bôi vào phần đầu cuống quả ngay khi vừa cắt bỏ để vi khuẩn không xâm nhập.
 • Sử dụng hộp chuyên dụng có lỗ thông khí để trái cây không bị chín nhanh mà hộp cũng cần phải đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường được làm từ nhựa nguyên sinh PET. 

2. Chuyển hoa quả tươi đi Nhật Bản

Nhật Bản là nước nổi tiếng “khó tính” trong việc nhập khẩu trái cây. Muốn xuất khẩu trái cây sang thị trường Nhật Bản đòi đòi hỏi doanh nghiệp, chủ kinh doanh phải đáp ứng được các tiêu chí của người tiêu dùng. Những mặt hàng có nguồn gốc hay đi qua vùng dịch như thịt, rau củ, hoa quả đều bị cấm nhập cảnh. 

Theo đó, 6 loại trái cây Việt Nam được xuất khẩu sang Nhật Bản gồm:

 • Quả dừa: Dừa còn nguyên sọ, tươi, non và các sản phẩm từ dừa
 • Quả dứa: Dứa tươi, dứa khô
 • Quả xoài: Xoài tươi, xoài khô
 • Quả thanh long: Thanh long tươi
 • Quả chuối: Chuối tươi, chuối khô, chuối ngự,…
 • Quả vải: Vải thiều, vải khô, vải tươi, vải sấy

Chuyển hoa quả tươi đi Nhật Bản cũng giống như các loại hàng hóa khác nhưng lại cần đảm bảo cẩn thận trong việc bảo quản nhiệt độ, đóng hàng và chất lượng sản phẩm. Việc lựa chọn chuyển trái cây đi Hàn Quốc bằng đường hàng không chính là tối ưu và đúng đắn nhất để giúp hàng của bạn đến Hàn một cách nhanh nhất. Với sự ra đời của dịch vụ chuyển hoa quả đi Hàn Quốc công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển hoa quả đi Nhật Bản uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

3. Chi phí vận chuyển hoa quả từ Việt Nam sang Nhật Bản

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hoa quả từ Việt Nam đi Nhật Bản và đang cân nhắc đơn vị vận chuyển trái cây giá rẻ, uy tín? Thông thường, với tất cả các mặt hàng đều được tính dựa theo khối lượng, kích thước hàng hóa thực tế tại thời điểm giao nhận. Để được chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

4. Dịch vụ gửi hoa quả đi Nhật Bản…. có gì đặc biệt?

Vận chuyển trái cây, hoa qủa tươi đường dài là điều khó khăn mà hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân đều biết. Dịch vụ gửi hoa quả đi Hàn Quốc… chúng tôi là một đơn vị vận chuyển trái cây uy tín luôn cam kết mang đến tay người dùng những thùng trái cây tươi ngon, không bị dập nát trong quá trình vận chuyển. 

Chúng tôi nhận vận chuyển hoa quả đi Nhật Bản tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đến các sân bay như Tokyo, Osaka, Kyoto, Hiroshima, Fukuoka, Nagoya, Kobe, Nara, Yokohama,…

 • Giá cả cạnh tranh, vận chuyển lượng hàng lớn hoa quả đi Nhật Bản
 • Có đầy đủ hợp đồng vận tải, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ và chính xác
 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm 
 • Vận chuyển đường hàng không toàn cầu kết nối linh hoạt các hãng hàng không thuận lợi cho việc gửi hoa quả đi Nhật Bản nhanh chóng
 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi có yêu cầu
 • Thời gian vận chuyển ngắn và được ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng thông thường.
 • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn và bốc xếp, đóng gói hàng hóa riêng biệt cam kết hàng hóa luôn được bảo quản kỹ càng.

5. Quy trình vận chuyển hoa quả đi Nhật Bản

Bước 1: Nhận và kiểm tra thông tin

Có hóa đơn, chứng từ cần thiết đối với hàng hóa chuyển đi, hóa đơn xuất kho và giấy tờ đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Đóng gói đảm bảo an toàn, nguyên vẹn trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển.

Bước 3: Bàn giao, ký xác nhận hàng gửi đi

Khách hàng và đơn vị vận chuyển cùng kiểm tra lại thông tin về đơn hàng, trọng lượng hàng hóa, … để tính cước phí và xác nhận gửi hàng đi. 

Dịch vụ chuyển hoa quả đi Nhật Bản Chúng tôi… hứa hẹn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, chủ kinh doanh trong việc giao hàng đến tay người nhận an toàn và chuyên nghiệp. Để được tư vấn tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ tới Hotline để được phục vụ. 

Bài viết liên quan

Gửi quần áo hàng may mặc đi Úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quý khách cần gửi quần áo đi Úc cho bạn bè, người thân sinh sống làm việc, hay gửi hàng…

Gửi quần áo, hàng may mặc đi Canada an toàn tại Ego Express

EGO Express nhận gửi tất cả các loại quần áo, hàng may mặc đi Canada. Cam kết bảng giá cước…

Gửi túi xách, giày dép, nón đi Mỹ giá rẻ cho năm 2024

Dịch vụ gửi đồ cá nhân của EGO Express là giải pháp tuyệt vời để bạn gửi túi xách, giày…