Dịch vụ chuyển hoa quả đi Đài Loan uy tín, giá tốt

Bạn có biết? Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đài Loan ngày càng cao, nhiều mặt hàng được vận chuyển sang Đài Loan một cách dễ dàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi Ego Express cung cấp dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nói chung và dịch vụ chuyển hoa quả đi Đài Loan nói riêng với giá rẻ nhưng đảm bảo.

1. Đài Loan – Thị trường xuất khẩu hoa quả lớn của Việt Nam

Đài Loan – thị trường xuất khẩu hoa quả lớn của Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Với thị hiếu đa dạng, không quá khắt khe về chất lượng, thị trường Đài Loan chính là một thị trường tiềm năng.

Bên cạnh đó, Đài Loan cũng là thị trường trung gian giúp Việt Nam dễ dàng xuất khẩu nhiều loại sản phẩm sang các nước Mỹ, Châu Âu, và Đông Á như dưa chuột, cà chua, thanh long, vải, xoài,…Xuất khẩu rau quả tươi là một yếu tố giúp thúc đẩy sản xuất, chuyển dịch cơ cấu, phát triển nông nghiệp nước ta tạo khả năng mở rộng thị trường tiêu thụ. 

Cũng như nhiều nước khác trên thế giới, các loại trái cây, rau củ quả không đáp ứng được tiêu chuẩn kiểm định sẽ không được phép nhập khẩu vào Đài Loan.  Vì vậy, Việt Nam luôn đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm được chú ý.

Các loại trái cây tươi nếu để thời gian dài sẽ làm giảm chất lượng, trong khi xuất khẩu luôn đòi hỏi rau quả tươi. Do đó, bảo quản luôn là vấn đề nan giải và cần thiết. Với kinh nghiệm xuất khẩu trái cây ra nước ngoài mà vẫn đảm bảo được tươi ngon, dinh dưỡng thì đòi đòi hỏi quá trình chế biến, bảo quản tốt để không bị biến chất. 

2. Chuyển phát nhanh hoa quả đi Đài Loan như thế nào?

Hiện nay, các mặt hàng gửi từ Việt Nam đi Đài Loan rất phong phú, đa dạng. Không chỉ gửi các loại trái cây khô, gửi hoa quả sấy sang Đài Loan mà còn gửi chuyển trái cây tươi đi Đài Loan.  

Nhiều loại trái cây được phép gửi sang Đài Loan như măng cụt, bơ, đào, mận, … Rau quả tươi luôn được đánh giá cao, hương vị và màu sắc của sản phẩm cũng được quan tâm nhiều. 

Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà có những cách bảo quản khác nhau. 

 • Bảo quản thường: Không bảo quản lạnh hay cách xử lý nào khác ngoài hệ thống gió. Chủ yếu sử dụng các loại như chuối buồng, …
 • Bảo quản lạnh: Đạt tiêu chuẩn trần, sàn cách nhiệt tốt
 • Bảo quản điều chỉnh khí quyển: Phòng kho kín, lạnh, không lạnh, có hệ thống thông gió, cung cấp oxy, N, CO2,.. Sử dụng cho các loại táo, lê,…
 • Bảo quản bằng hóa chất: Sử dụng hóa chất được phép sử dụng chống thối, mốc, chống nảy mầm

Rau quả chuyển sang Đài Loan có thể chia thành các nhóm:

 • Sơ chế
 • Đông lạnh
 • Sấy khô
 • Sản phẩm muối

Ngoài ra, bao bì đóng gói bảo quản cũng cần thiết giúp bảo vệ rau quả trước tác động của môi trường, hình thức đẹp, đủ thông tin về nơi sản xuất, hạn sử dụng, hàm lượng dinh dưỡng ,,…

3. Chi phí vận chuyển hoa quả từ Việt Nam sang Đài Loan

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ chuyển hoa quả từ Việt Nam đi Đài Loan và đang cân nhắc đơn vị vận chuyển trái cây giá rẻ, uy tín? Thông thường, với tất cả các mặt hàng đều được tính dựa theo khối lượng, kích thước hàng hóa thực tế tại thời điểm giao nhận. Để được chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 Khối lượng /Weight (kg) Giá cước thực phẩm đi Đài Loan Giá cước hoa quả đi Đài Loan
Vui lòng call trực tiếp để được tư vấn
0,5 780.009 Liên hệ
1,0 825.297  Liên hệ
1,5 976.686  Liên hệ
2,0 1.128.075  Liên hệ
2,5 1.279.463  Liên hệ
3,0 1.430.852  Liên hệ
3,5 1.582.241  Liên hệ
4,0 1.733.630  Liên hệ
4,5 1.885.018  Liên hệ
5,0 2.036.407  Liên hệ

4. Dịch vụ gửi hoa quả đi Đài Loan tại Ego Express có gì đặc biệt?

Nhu cầu về trái cây (tươi hoặc chế biến) ngày càng có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi loại trái cây đều có những dinh dưỡng và công dụng khác nhau tốt cho hệ tiêu hóa của mỗi người. Do đó, theo ghi nhận các quốc gia trên thế giới đều tiêu thụ lượng trái cây rất lớn. 

Vận chuyển trái cây, hoa quả tươi đường dài là điều khó khăn mà hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân đều biết. Dịch vụ gửi hoa quả đi Đài Loan… chúng tôi là một đơn vị vận chuyển trái cây uy tín luôn cam kết mang đến tay người dùng những thùng trái cây tươi ngon, không bị dập nát trong quá trình vận chuyển. 

Ego Express nhận chuyển phát nhanh hoa quả đi Đài Loan tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đến các thành phố lớn như Đài bắc, Đài trung, Cao hùng, Đài nam, Tân Bắc, Tân Trúc,…

 • Giá cả cạnh tranh, vận chuyển lượng hàng lớn hoa quả đi Đài Loan
 • Có đầy đủ hợp đồng vận tải, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ và chính xác
 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm 
 • Vận chuyển đường hàng không toàn cầu kết nối linh hoạt các hãng hàng không thuận lợi cho việc gửi hoa quả đi Đài Loan nhanh chóng
 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi có yêu cầu
 • Thời gian vận chuyển ngắn và được ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng thông thường.
 • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn và bốc xếp, đóng gói hàng hóa riêng biệt cam kết hàng hóa luôn được bảo quản kỹ càng.

5. Quy trình vận chuyển hoa quả đi Đài Loan

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra thông tin hàng hóa

Có hóa đơn, chứng từ cần thiết đối với hàng hóa chuyển đi, hóa đơn xuất kho và giấy tờ đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Đóng gói đảm bảo an toàn, nguyên vẹn trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển.

Bước 3: Thực hiện quá trình chuyển phát nhanh và giao hàng tận nơi 

Khách hàng và đơn vị vận chuyển cùng kiểm tra lại thông tin về đơn hàng, trọng lượng hàng hóa, … để tính cước phí và xác nhận gửi hàng đi. 

Bước 4: Thông báo hoàn thành giao hàng

Để tìm kiếm dịch vụ chuyển hoa quả đi Đài Loan uy tín, giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp chủ kinh doanh. Do đó, để có sự lựa chọn tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Bài viết liên quan

Gửi Yến sào tiểu ngạch đi Trung Quốc nhanh nhất

Ego Express là dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nhận gửi hàng yến sào tổ yến tiểu ngạch đi Trung…

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Pháp năm 2024

Thủ tục gửi hàng đi Pháp có khó không là băn khoản chung của nhiều khách hàng lần đầu gửi…

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Campuchia năm 2024

Ego Express là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp chuyển phát nhanh đi Campuchia năm 2024. Chúng…