Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Mua hàng tại Trung Quốc hiện nay không còn xa lạ với nhiều người. Nhất Là các shop kinh doanh vì lợi nhuận vô cùng lớn. Bởi hàng Trung Quốc có ưu điểm là giá thành rất rẻ và đa dạng mẫu mã. Nếu bạn đang cần gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy hãy cùng Ego Express tìm hiểu đơn vị gửi hàng uy tín ngay sau đây

1. Các hình thức vận chuyển và gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Việc gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay được chia thành hai trường hợp, bạn có thể nhờ người thân bên Trung Quốc gửi hàng về hoặc thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng.

Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi nhờ người thân

Nếu bạn có người thân sinh sống tại Trung Quốc, bạn có thể dùng cách này để gửi hàng về Việt Nam cho mình. Trước hết bạn sẽ đặt mua hàng từ các shop của Trung Quốc sau đó điền địa chỉ của người thân của mình để hàng ship đến đó. Sau đó người thân của bạn sẽ gửi hàng tại các bưu cục của Trung Quốc về cho bạn.

Khi lựa chọn hình thức này thì hàng hóa từ bố cục của Trung Quốc sẽ chuyển về bưu cục Việt Nam sau đó mới được chuyển đến bạn. Thời gian còn nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức nào để gửi. 

Khi gửi từ bưu cục trong trường hợp hàng hóa bị hỏng hoặc mất do lỗi của bên vận chuyển thì bạn sẽ được đền bù áp dụng theo điều khoản của bưu cục để ra.

Cách thông qua các đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đây là một cách được rất nhiều người lựa chọn bởi vì thời gian nhận hàng nhanh chỉ từ 2 đến 7 ngày. Hơn nữa hàng hóa được đảm bảo không bị mất mát hư hỏng. 

Với cách này bạn tiến hành đặt mua trên trang website tại Trung Quốc bằng cách thông qua các công cụ đặt hàng. Sau khi đặt hàng bạn cần cung cấp thông tin bao gồm họ tên địa chỉ số điện thoại để liên hệ nhận hàng cho bên vận chuyển.

Hàng hóa được đơn vị vận chuyển đặt mua và ship về Việt Nam cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng thông qua các website của đơn vị vận chuyển.

2. Tham khảo cước phí gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cước phí sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Cách tính cước phí sẽ khác nhau giữa các đơn vị vận chuyển. 

Nếu như nhờ người thân gửi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phải chịu phí ship nội địa của Trung Quốc. Với cước phí vận chuyển hàng quốc tế được tính theo cân nặng.

Nếu bạn lựa chọn ship hàng thông qua các đơn vị vận chuyển bạn cũng sẽ phải chịu phí ship trong nội địa Trung Quốc và phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra bạn còn phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho đơn vị vận chuyển để hàng hóa được giao nhận nhanh hơn và đảm bảo hơn.

Chi tiết cách tính phí gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như sau

Ship nhanh tại nội địa Trung Quốc khoảng 8-12 tệ/1kg đầu tiên và thêm 4-6 tệ mỗi kg tiếp theo.

Mức phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ở các đơn vị vận chuyển là từ 28.000 – 30.000đ/1kg. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Nếu bạn thường xuyên nhập hàng, gửi hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ phía công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Chi tiết mức phí được tính như sau:

Chi phí đơn hàng = tiền hàng + phía nội địa + phí cân nặng + phí dịch vụ.

3. Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Ego express

 

Tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Ego express

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế hàng đầu hiện nay. Với mục tiêu không ngừng phát triển hệ thống chuyển phát nhanh trên cả nước. Ego express đang nỗ lực phát triển để từng bước trở thành nơi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tốt nhất tại Việt Nam.

Ego express hoạt động từ những năm 2016 trong lĩnh vực logistics. Được dẫn dắt bởi công ty TNHH và Thương mại Kiến Hưng chuyên giao và nhận vận chuyển hàng trong nước và quốc tế. Với chuỗi cung ứng kho hàng, phân phối và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Cách liên hệ để gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Ego express

Tổng đài của chúng tôi – Ego express luôn phục vụ và có mặt 24/7 để hỗ trợ khách hàng. Vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về hàng hoá, bưu phẩm hay giá cả…. đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Địa chỉ Công ty TNHH EGO EXPRESS

Có trụ sở tại Số 16, ngõ 271, khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc từ: 7:00 – 20:00

Email liên hệ: info@egoexpress.vn

Hotline: 0949068678

Trên đây là những thông tin của Ego express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế, Trung Quốc,… thì đừng bỏ qua Ego express, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gửi yến sào đi Bắc Kinh, Trung Quốc uy tín

Yến sào là một trong những mặt hàng khó gửi nên gửi yến sào đi Bắc Kinh nói riêng và…

Gửi điện thoại nguyên chiếc đi Trung Quốc

Trong thời đại công nghệ 4.0, đồ điện tử đã trở thành 1 phần không thể thiếu, kéo theo đó…

Gửi trầm hương đi Trung Quốc an toàn, uy tín, giá rẻ

Là mặt hàng có giá trị cao và vô cùng được ưa chuộng tại đất nước làng giềng nên các…