Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu

Ngày nay, việc trao đổi hàng hóa, mua bán giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Trong khi các nước phương Tây lại càng phát triển vượt bậc hơn về khoa học, công nghệ, thì các quốc gia ở Phương Đông như Hàn Quốc cũng không thua kém gì. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn giá rẻ

Nhu cầu trao đổi hàng hóa với Hàn Quốc, nhất là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…ngày càng nhiều. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đó hoặc sau này cần thì nên tham khảo bài viết này ngay nhé!

1. Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bao nhiêu tiền? Báo giá chi tiết

Chắc chắn điều quan tâm lớn nhất khi gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam là chi phí vận chuyển, mặc dù khoảng cách không quá xa nhưng từ chi phí cũng không thấp. Gửi hàng về Việt Nam có đắt không? Hãy cùng tham khảo xem báo giá chi tiết dưới đây:

Mức giá tiền ship này có thể phụ thuộc vào giá trị của USD nên chỉ có thể giúp bạn tham khảo mà không thể đưa ra mức giá chính xác. Dao động từ 7.2 USD – 9.8 USD/ kg tùy theo mặt hàng vận chuyển. Một số vật dụng đặc biệt như đồ dùng thể thao, xe đạp, gậy golf, vật dụng y tế mức giá cũng sẽ đặc biệt hơn. Ngoài ra, còn có phí bảo hiểm 2% trên chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, nó không bắt buộc nhé!

2. Những vấn đề cần chú ý khi ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tìm hiểu rõ về luật thương mại quốc tế: Nắm chắc thông tin về các mặt hàng được phép vận chuyển và hàng cấm sẽ giúp bạn không gặp khó khăn hơn trong việc vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam. Tuy nhiên, tiêu chuẩn hàng hóa sẽ không gắt như các nước Châu Âu, Mỹ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển hoa quả đi hàn quốc giá rẻ

Hàng hóa phải có đầy đủ giấy tờ hải quan, nếu không có thể nhờ người gửi về, gửi bưu điện, chuyển phát nhanh,..

Đơn vị tính phí: thường là USD và tính tại thời điểm thanh toán hàng

Có 2 phương thức vận chuyển: đường hàng không hoặc đường biển. Mỗi phương thức đều có thể có ưu, nhược điểm nên bạn cần lưu ý đến khối lượng, mặt hàng để tối ưu chi phí vận chuyển nhất có thể. Nếu bạn vận chuyển hàng thực phẩm trong thời gian nhanh nhất thì hãy lựa chọn đường hàng không. Còn nếu bạn vận chuyển hàng nặng như máy móc, hàng công nghiệp thì đường thuỷ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cho bạn.

Phí bảo hiểm: chi phí đền bù hỗ trợ trong trường hợp hàng hóa của bạn bị thất thoát, hư hỏng. Chi phí này là 2%, không bắt buộc phải đóng.

3. Thời gian gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian cho một chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam khoảng 5 tiếng, 3000km. Nhưng tùy vào hình thức vận chuyển mà thời gian sẽ khác nhau, cùng với việc kiểm soát giấy tờ, hàng hóa. Do đó trung bình trong tầm khoảng 8-12 ngày

4. Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ cung cấp các dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo nhiều nơi để có thể lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu đang phân vân, thắc mắc không biết nên lựa đơn vị vận chuyển nào thì có thể liên hệ Ego Express, một trong những doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế với giá cạnh tranh, lợi ích, chính sách tốt, đảm bảo uy tín, chất lượng, lấy hàng tận nhà giao hàng tận nơi. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gửi tranh ảnh đi nước ngoài an toàn cho năm 2024

Quý khách đang có những bức ảnh gia đình, tranh treo tường, tranh phong thủy muốn gửi đi nước ngoài…

Cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa Đường Biển

Các doanh nghiệp phải chi trả tất cả khoản phí vận tải quốc tế cho các bên cung cấp dịch…

Gửi quần áo hàng may mặc đi Úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quý khách cần gửi quần áo đi Úc cho bạn bè, người thân sinh sống làm việc, hay gửi hàng…