Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội và những điều cần biết

Với sự phát triển không ngừng của các ngành thương mại điện tử trong xã hội hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời và dần chiếm ưu thế. Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh là gì? Các hình thức chuyển phát nhanh phổ biến nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội

 

Chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát thư từ, hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện … từ người gửi đến người nhận như các dịch vụ chuyển phát thông thường nhưng có sự đảm bảo, cam kết về thời gian và độ tin cậy cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội sẽ khác với các dịch vụ chuyển phát thông thường ở chỗ đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn đưa ra một khoảng thời gian cam kết xác định cho hành trình di chuyển của hàng hóa/bưu phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng, theo dõi quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa, bảng phí dịch vụ … ngay trên ứng dụng của các công ty chuyển phát nhanh thông qua các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính.

Trong thời đại phát triển công nghệ 4.0 hiện nay, chuyển phát nhanh còn được nhiều nhà kinh tế nâng cấp lên với những khái niệm đi kèm như: chuyển và nhận hàng trong ngày, vận chuyển đảm bảo có xác nhận của các bên,…

2. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội hiện nay

2.1 Đảm bảo an toàn hàng hóa

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nguyên vẹn như trạng thái ban đầu từ khi nhận hàng từ người gửi đến khi giao hàng đến người nhận. Nếu có bất kỳ vấn đề trục trặc nào trong quá trình vận chuyển và xuất phát từ lỗi của đơn vị chuyển phát nhanh, khách hàng sẽ được đền bù hợp lý nhất.

2.2 Thời gian chuyển phát nhanh, đúng hẹn

Khác với các dịch vụ chuyển phát thông thường, thời gian chuyển phát của dịch vụ chuyển phát nhanh rất nhanh chóng, đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đi cùng với dịch vụ là rất nhiều tính năng vượt trội khác như chuyển phát hẹn giờ, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát theo yêu cầu …

2.3 Nhiều phương tiện tham gia vào quá trình chuyển phát nhanh

Nhờ có sự tham gia hỗ trợ của nhiều loại hình phương tiện như máy bay, ô tô, xe máy, container, tàu biển … mà hàng hóa được đến tay khách hàng nhanh nhất có thể.

Xe máy thường được sử dụng trong các trường hợp chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, nội tỉnh. Ô tô, xe thư báo thường được sử dụng kết hợp với xe máy trong trường hợp chuyển phát nhanh hàng hóa với số lượng nhiều, trọng lượng nặng và vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành. Máy bay thường dùng để vận chuyển hàng hóa giữa các thành phố cách xa nhau hoặc giữa các quốc gia khác nhau.

3. Các hình thức chuyển phát nhanh phổ biến hiện nay

– Chuyển phát nhanh đường bộ: Là hình thức chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm thông qua các tuyến đường bộ trên toàn quốc.

– Chuyển phát nhanh đường hàng không: Là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thông qua đường hàng không, được thực hiện giữa các tỉnh thành có sân bay.

– Chuyển phát nhanh đường sắt: Là hình thức chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thông qua phương tiện tàu hỏa.

– Chuyển phát nhanh đường thủy: Là hình thức chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển tới các tỉnh thành/các nước thông qua hệ thống cảng biển lớn ở địa phương trên cả nước.

– Chuyển phát nhanh kết hợp: Là việc sử dụng kết hợp 2 hoặc nhiều hình thức vận chuyển, chuyển phát nhanh khác nhau để đảm bảo việc kết nối hàng hóa được nhanh chóng, tiết kiệm và tối ưu nhất.

Trong các hình thức chuyển phát nhanh nói trên thì đường hàng không, đường bộ là 2 hình thức chuyển phát nhanh chủ yếu và được sử dụng nhiều nhất.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội uy tín Ego Express

Nếu bạn đang cần tìm hiểu cụ thể thêm về các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Tp HCM và chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi quốc tế bằng đường hàng không hãy liên lạc ngay với Ego Express. Ego Express tự tin là đơn vị nhận vận chuyển và giao hàng uy tín hiện nay tại Việt Nam với:

  • Đội ngũ shipper thân thiện, nhiệt huyết.
  • Nhận và giao hàng nhanh chóng.
  • Khách hàng có thể kiểm tra hàng tận tay và quyết định có nhận hàng hay không.
  • Đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Lấy uy tín làm phương châm làm việc.

Hy vọng bài viết trên cung cấp được những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc!

Bài viết liên quan

Gửi quần áo hàng may mặc đi Úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quý khách cần gửi quần áo đi Úc cho bạn bè, người thân sinh sống làm việc, hay gửi hàng…

Gửi quần áo, hàng may mặc đi Canada an toàn tại Ego Express

EGO Express nhận gửi tất cả các loại quần áo, hàng may mặc đi Canada. Cam kết bảng giá cước…

Gửi túi xách, giày dép, nón đi Mỹ giá rẻ cho năm 2024

Dịch vụ gửi đồ cá nhân của EGO Express là giải pháp tuyệt vời để bạn gửi túi xách, giày…