Dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà và giao hàng tận nơi

Ego Express là đơn vị cung cấp các giải pháp an toàn và tiện lợi nhất với quý khách hàng gửi chuyển phát nhanh cả trong nước và Quốc tế. Với mong muốn không ngừng phát triển hệ thống chuyển phát trên cả nước, đơn vị đang nỗ lực phát triển bền vững, từng bước trở thành nơi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa chất lượng tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó tiết kiệm cả chi phí và thời gian đến văn phòng, bưu điện hay địa điểm gửi thư từ trực tiếp. Do đó, việc chuyển phát nhanh tại nhà ngày càng trở lên phổ biến. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ ghi trên bill gửi hàng chuyển phát nhanh từ địa chỉ đến địa chỉ phải bảo đảm chính xác. Vậy điểm mạnh của chuyển phát nhanh tại nhà của Ego Express là gì? Khi chuyển phát nhanh tại nhà qua Ego Express bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà & giao hàng tận nơi

Cuộc sống ngày một bận rộn, con người ngày càng có ít thời gian mua sắm trực tiếp tại những địa điểm cố định. Mua sắm online và giao hàng tận nơi là giải pháp tiết kiệm thời gian và là dịch vụ tiện ích nhất. 

Tại những thành phố lớn, tình trạng tắc đường, mưa thì ngập nước ảnh hưởng tới việc di chuyển và đi lại của người dân thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới tận nhà lại là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tại những tỉnh nông thôn hay miền núi, những địa điểm lấy hàng, bưu điện thường cách nhau rất xa, vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà khiến cho việc mua sắm online, nhận hàng của khách sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. 

2. Điểm mạnh của chuyển phát nhanh tại nhà của Ego Express

Ego Express là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế tốt nhất hiện nay. Với giá trị cốt lõi lấy khách hàng là trọng tâm phát triển bền vững, Ego express tự hào luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 

Chuyển phát nhanh tại nhà là một dịch vụ nổi bật của Ego express nhằm phục vụ nhu cầu nhận hàng nhanh và tiện lợi của khách hàng. Tại Ego, dịch vụ này được khách hàng yêu thích và tin tưởng bởi các đặc điểm sau: 

  • Ego express là đơn vị vận chuyển bằng hàng hóa bằng máy bay đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • Ego Express có những sản phẩm vận chuyển đa dạng như siêu tốc Hà Nội – Sài Gòn chỉ 24 giờ, vận chuyển siêu tốc Hà Nội – Sài Gòn 12h, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh liên tỉnh,… hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại nhà rộng khắp 63 tỉnh thành.  
  • Với Ego Express, khách hàng không phải băn khoăn về thời gian giao và nhận hàng. Bởi Ego hỗ trợ giao nhận hàng 24/7. Hệ thống tiếp nhận và phản hồi chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách. 
  • Ego Express có kho hàng rộng khắp trong nước và cả Quốc tế.  Kho hàng (Warehouse), Phân phối (Distribution) và Kết nối chuỗi cung ứng (Supply Chain) giúp hàng hóa của bạn nhận được nhanh nhất ngay cả khi bạn mua sắm và nhận hàng từ nước ngoài với cước phí cực kỳ hợp lý. 

3. Những ưu đãi tại Ego Express  

Khi lựa chọn chuyển phát nhanh tại nhà qua Ego Express quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi như: 

  • Dịch vụ giao nhận hàng hóa có thời gian chuyển phát nhanh toàn trình nhanh nhất trên thị trường hiện nay (Hà Nội – Hồ Chí Minh chỉ với 12 giờ) 
  • Cước phí chuyển phát nhanh Quốc tế tại nhà cực kỳ hợp lý và tiết kiệm tới 35% đặc biệt là cho những đơn hàng có trọng lượng lớn,… 
  • Nhiều chương trình giảm giá khuyến mại tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm xuyên suốt 24/7

Ego Express luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh tại nhà trong nước và quốc tế chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Hãy liên hệ ngay với Ego Express để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà nhanh nhất, tốt nhất.

Bài viết liên quan

Gửi quần áo hàng may mặc đi Úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Quý khách cần gửi quần áo đi Úc cho bạn bè, người thân sinh sống làm việc, hay gửi hàng…

Gửi quần áo, hàng may mặc đi Canada an toàn tại Ego Express

EGO Express nhận gửi tất cả các loại quần áo, hàng may mặc đi Canada. Cam kết bảng giá cước…

Gửi túi xách, giày dép, nón đi Mỹ giá rẻ cho năm 2024

Dịch vụ gửi đồ cá nhân của EGO Express là giải pháp tuyệt vời để bạn gửi túi xách, giày…