Dịch vụ chuyển phát nhanh có làm việc vào thứ 7 & chủ nhật không?

Hiện nay, với xu thế hội nhập cùng sự phát triển của thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh 24/7 về hàng hóa, bưu phẩm ngày càng gia tăng. Vậy thì các đơn vị chuyển phát nhanh có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không? Họ có khả năng hỗ trợ ngay lập tức các nhu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp trong việc gửi hàng trong nước và quốc tế hay không? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng và đặc biệt là những cá nhân hay tổ chức mới bước chân vào tham gia lĩnh vực kinh doanh. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời rõ ràng hơn

1. Thời gian làm việc của các đơn vị chuyển phát nhanh

Thời gian làm việc của các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ là khác nhau.

  • Đối với các đơn vị chuyển phát nhanh nhận vốn đầu tư của Nhà nước:

Một số đơn vị CPN phổ biến hiện nay là: Viettel Post (thuộc Viettel); EMS và VNPost (thuộc VNPT).

Bởi vì các đơn vị chuyển phát nhanh này có liên quan tới Nhà nước, do đó, thời gian làm việc của họ cũng sẽ theo hướng thời gian cố định.

Các đơn vị này thường sẽ không làm việc 7 ngày/tuần, hay các ngày nghỉ các dịp lễ. EMS, VNPost hay Viettel Post sẽ chỉ làm theo giờ hành chính: từ thứ 2 tới thứ 6 từ 7h30 sáng đến 17h30 chiều.

Chính vì vậy, nếu sử dụng dịch vụ CPN nội địa lẫn quốc tế của các đơn vị nhận vốn đầu tư Nhà nước, bạn cần hiểu rõ về thời gian họ làm việc. Đồng thời hãy tự liên hệ trước để việc giao dịch chuyển/ nhận hàng diễn ra thuận lợi và đúng như dự tính.

  • Đối với các đơn vị chuyển phát nhanh tư nhân:

Hiện nay, ngoài các đơn vị chuyển phát nhanh nhận vốn đầu tư của Nhà nước, còn có sự xuất hiện của rất nhiều các đơn vị chuyển phát nhanh tư nhân.

Những đơn vị chuyển phát nhanh tư nhân có sự linh hoạt cao, nắm bắt xu hướng thị trường. Họ chú trọng vào khách hàng, nắm bắt các nhu cầu để liên tục thay đổi, cải biến và tạo ra sự đáp ứng khách hàng tốt nhất.

Thời gian tiếp nhận các giao dịch hàng hóa của những đơn vị CPN tư nhân thường bắt đầu từ 7h30 sáng đến 21h tối. Đặc biệt, các đơn vị CPN này sẽ hỗ trợ các hoạt động giao dịch cho khách hàng vào cuối tuần và các dịp lễ, ngày nghỉ.

2. Ego Express – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

 

Đến với Ego Express, bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ thông quan hàng hóa, dịch vụ nhận và giao hàng tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế, …

Ego Express hiện đang là đơn vị được đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế. Với khát khao sẽ phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn quốc, công ty đang nỗ lực hết sức mình để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Phạm vi dịch vụ của Ego Express bao gồm:

  • Khai báo thông quan hải quan
  • Dịch vụ CPN hàng hóa nội địa
  • Chuyển phát hàng hóa quốc tế
  • Một số dịch vụ khác

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, D. Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất để giải đáp những thắc mắc về việc chuyển phát nhanh có làm việc vào thứ 7 không của mình.

Bài viết liên quan

Gửi thủy hải sản khô đi Mỹ giá tốt tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu gửi cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ cho người thân, gia đình, bạn…

Gửi thuốc Nam, Thuốc Đông Y Đi Mỹ giá tốt tại Hà Nội

Thời gian gửi thuốc Nam thuốc Đông Y đi Mỹ từ Hà Nội có lâu không còn tùy thuộc vào…

Gửi thực phẩm khô đi Mỹ giá tốt tại Hà Nội

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ, đặc biệt là gửi thực phẩm khô đi Mỹ tại Hà Nội ngày…