Các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước phổ biến

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh đang dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay. Bởi chuyển phát nhanh là dịch vụ gửi hàng toàn quốc, từ đó mọi khách hàng có thể  gửi hàng tới bất cứ đâu mà không lo ngại về đường xa hay mất thời gian. 

Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp cấp bách lại cần có những dịch vụ gửi hàng phù hợp để đáp ứng nhu cầu xảy ra ngoài ý muốn. Nắm bắt đc nhu cầu đó, Ego Express sẽ gửi tới quý khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước nhanh chóng nhất, các bạn cùng tìm hiểu những dịch vụ ngay bài viết dưới đây nhé!

Những dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến trong nước

Các dịch vụ chuyển phát nhanh được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh thành một cách nhanh nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa siêu tốc gồm có các dịch vụ: Hỏa tốc áp tải, hỏa tốc, chuyển phát bay thẳng và chuyển phát nhanh liên tỉnh. 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh trên được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi toàn quốc với thời gian nhanh chóng nhất. Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước siêu tốc, thời gian giao hàng cho người nhận có thể nhận ngay trong ngày hoặc vài tiếng đồng hồ sau khi chuyển phát. 

Những dịch vụ trong nhóm này sẽ thường sử dụng các hình thức chuyển phát thông qua các đường thông thường như đường hàng không hoặc có thể kết hợp đường hàng không với đường bộ để giảm thiểu thời gian giao hàng hóa, bưu phẩm, tài liệu,…

Như các bạn thấy mỗi một dịch vụ sẽ lại có 1 thế mạnh riêng. Nắm rõ chi tiết hơn về các dịch vụ giúp bạn dễ dàng chủ động hơn trong việc lựa chọn cho mình một giải pháp gửi hàng phù hợp nhất.

1. Dịch vụ chuyển phát siêu tốc

Chuyển phát nhanh siêu tốc là dịch vụ dịch vụ đặc biệt chuyển phát tài liệu, hàng hóa trong ngày tuyến Hà Nội- Hồ Chí Minh và ngược lại. 

Hàng hóa khi sử dụng dịch vụ này sẽ được vận chuyển trực tiếp theo đường ký gửi thông qua đường hàng không tới địa chỉ người nhận hoặc đường hành lý xách tay. Thông thường, thời gian mà người nhận có thể nhận được chỉ mất khoảng từ 5-8 tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, đối với dịch vụ hỏa tốc áp tải thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như đảm bảo hàng hóa an toàn bởi tại Chúng tôi luôn có đội nhân viên theo cùng trong cả quá trình vận chuyển.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát hỏa tốc là dịch vụ đặc biệt với thời gian giao hàng ngay trong ngày tới địa chỉ người nhận, nhanh hơn so với những dịch vụ thông thường. Trong đó, để đảm bảo thời gian người nhận có thể nhận hàng nhanh nhất thì bạn cần phải lưu ý gửi theo những khung giờ nhất định tùy theo tỉnh chuyển phát. 

Khách hàng có thể liên hệ tới đơn vị để biết thêm thông tin chi tiết và giá cước dịch vụ chuyển phát hỏa tốc hay các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước khác của Ego Express.

3. Dịch vụ chuyển phát bay thẳng

Chuyển phát nhanh bay thẳng là một dịch vụ được sử dụng bởi hình thức chuyển phát bằng đường hàng không.

Dịch vụ giúp thời gian người nhận hàng nhanh chóng bởi được thiết kế dựa trên khả năng kết nối nhanh giữa những tỉnh thành có hệ thống sân bay. Tuy nhiên, khả năng vận chuyển hàng hóa/ tài liệu, bưu phẩm là tùy vào mỗi tỉnh thành sẽ có khoảng thời gian khác nhau nhau, thời gian giao động từ 12-24 giờ đồng hồ. 

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh

Đây là dịch vụ kết hợp hoàn hảo tới toàn bộ 63 tỉnh thành với hình thức vận chuyển đường bộ kết hợp với đường hàng không hoặc ngược lại đường hàng không kết hợp với đường bộ.  

Không giống với những dịch vụ phía trên, chuyển phát nhanh liên tỉnh không bị giới hạn về địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh. 

Dịch vụ vận chuyển với thời gian chỉ từ 1-3 ngày. Với các tỉnh thành nằm ngoài trung tâm thì chuyển phát nhanh liên sẽ giúp bạn có những giải pháp gửi hàng phù hợp nhất.

5. Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn giao phát hàng hóa đến tận nơi. Nếu quý khách hàng có khối lượng hàng hóa nhiều có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm giao hàng bằng đường hàng không (máy bay).

Thời gian chuyển phát nhanh tiết kiệm chỉ chênh lệch đôi chút từ 2-5 ngày đi các tỉnh vùng sâu vùng xa. Còn nội thành thì sẽ giao động từ 2-4 ngày. Đảm bảo hàng hóa phát tận tay người nhận nhé.

Như vậy, bạn đang có nhu cầu gửi hàng trong nước? Bạn không biết sử dụng dịch vụ nào hợp lý. Thì những thông tin phía trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc. Qua đó, bạn vẫn muốn kĩ hơn thì hãy liên hệ đến đơn vị chúng tôi. Ego Express cam kết trả lời mọi vấn đề của bạn và đảm bảo mọi mặt hàng chuyển phát. Chúng tôi xin cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Gửi Yến sào tiểu ngạch đi Trung Quốc nhanh nhất

Ego Express là dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nhận gửi hàng yến sào tổ yến tiểu ngạch đi Trung…

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Pháp năm 2024

Thủ tục gửi hàng đi Pháp có khó không là băn khoản chung của nhiều khách hàng lần đầu gửi…

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Campuchia năm 2024

Ego Express là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp chuyển phát nhanh đi Campuchia năm 2024. Chúng…