Đường bay mới chuyên vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Anh

“Turkmen Airlines” trở thành hãng hàng không đầu tiên thực hiện vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. Về việc này, Theo nguồn báo đưa tin có dẫn nguồn từ công ty thương mại và hậu cần quốc tế TT Meridian.

“Đường bay mới do Turkmenistan Airlines khai thác và là đường bay chở hàng duy nhất giữa Vương quốc Anh và Việt Nam cho đến nay”, – thông cáo cho biết.

Tuyến đường được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thương mại song phương.

Chúng tôi xin nhắc lại rằng đội bay của Hãng hàng không “Turkmenistan” đã được bổ sung trong năm nay với hai máy bay chở hàng Airbus A330-200P2F, được tối ưu hóa cho việc vận chuyển hàng hóa với nhiều cấu hình khác nhau trên một quãng đường dài.

Bắt đầu từ tháng 5, chuyến bay chở hàng của TT Meridian khởi hành từ sân bay London Stansted đến sân bay Quốc tế Ashgabat, Turkmenistan, vào tối thứ Tư hàng tuần, giờ địa phương, sau đó khởi hành từ sân bay Ashgabat vào sáng thứ Năm và đến sân bay Quốc tế Nội Bài, vào chiều thứ Năm, giờ địa phương (thời gian nối chuyến 4 tiếng). Chiều ngược lại khởi hành từ Hà Nội vào tối thứ Năm và đến sân bay Stansted London vào sáng thứ Tư tuần kế tiếp (thời gian nối chuyến 5-6 ngày).

Theo ông Thái Trần, cùng với Turkmenistan Airlines, Swissport và ACSV (là các đại lý mặt đất tại London và Hà Nội) và các đối tác khác, TT Meridian đã khai thác một số chuyến bay thử nghiệm trong vài tuần qua. Ông Thái Trần tin rằng thời gian nối chuyến nhanh chóng tại Turkmenistan, cùng với giá cước cạnh tranh của công ty sẽ hỗ trợ các đại lý vận chuyển, bên giao hàng và bên nhận hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn này.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng Việt nam đi Anh vui lòng liên hệ Hotline 0949068678 để được tư vấn báo giá.

Bài viết liên quan

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Nhật Bản (Japan)

EGO Express xin hân hạnh đón chào những đơn hàng chuyển phát nhanh đi Nhật Bản năm 2024 với thật…

Gợi ý Top Món Quà Tết Mỹ sang trọng và đẳng cấp năm 2024

Ai cũng muốn tặng một món quà tết độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất cho những người quan…

Lựa chọn quà Tết phong cách châu Âu

Sự phát triển kinh tế đã kéo theo hội nhập và những sự tiếp thu phát triển hài hòa văn…