Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Ego Express ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng. Cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Đồng thời giúp quý khách nắm rõ các thông tin hữu ích nhất phục vụ cho quá trình gửi hàng đi quốc tế giá rẻ thuận lợi nhất.

1. Những mặt hàng được gửi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Sau đây, Ego Express xin liệt kê các mặt hàng được chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ để quý khách lắm bắt kỹ hơn:

 • Bưu kiện, bưu phẩm, giấy tờ cá nhân, hồ sơ, tài liệu quan trọng
 • Các đồ vật cá nhân như hành lý, quần áo, giày dép, túi xách…
 • Các sản phẩm hàng mẫu, hàng thủ công hay đồ mỹ nghệ…
 • Các món đồ xách tay, các sản phẩm điện tử – linh kiện điện tử
 • Hoa quả, thực phẩm có giấy xác nhận an toàn và nguồn gốc rõ ràng
 • Thuốc tây y, khẩu trang y tế
 • Các loại hạt, loại bột, đồ khô… hàng hóa này sẽ được hướng dẫn bọc, gói cẩn thận
 • Tất cả các loại mặt hàng đều được Ego Express vận chuyển bằng đường hàng không đi quốc tế 

2. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Ego Express

Gói chuyển phát nhanh đi quốc tế giá rẻ tiết kiệm: thuận lợi gửi các loại hàng hóa cồng kênh, trọng lượng lớn. Với dịch vụ này, giá cước chuyển phát sẽ ưu đãi càng tốt so với khối lượng hàng hóa được chuyển đi. Quý khách gửi càng nhiều cước phí càng thấp. Thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế dạng tiết kiệm này sẽ dao động từ 4 – 6 ngày. Có thể sẽ kéo dài đến 7-10 ngày tùy vào quốc gia đến/địa điểm đến và ảnh hưởng của thời tiết, dịch bệnh.

Gói chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: Sẽ phù hợp cho các loại hàng hóa là tài liệu hay bưu phẩm thông thường có trọng lượng nhẹ hoặc trung bình. Đối với gói dịch vụ CPN này, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển thẳng từ Hà Nội & Tp HCM tới địa chỉ nhận tại Quốc gia theo nhu cầu chỉ trong vòng 1 – 2 ngày bằng đường hàng không ( Máy bay vận chuyển) với giá cước rẻ hơn 15-30% so với các hãng khác trên thị trường VN.

Gói chuyển phát nhanh hàng đặc biệt: Áp dụng cho các loại hàng hóa giá trị cao/ hàng động vật thú cưng/ hàng hóa nguy hiểm và một số hàng đặc biệt khác. Ego Express sẽ tư vấn và hỗ trợ hải quan cho quý khách hàng để tạo điều kiện thuận nhất giúp hàng hóa vận chuyển đi quốc tế nhanh chóng với giá cước hợp lý song song với đảm bảo đúng thời gian.

Các ưu điểm CPN Ego đi Quốc tế

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi được quý khách tin tưởng vì mang lại những trải nghiệm tốt:
 • Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc tê, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển gửi hàng đi quốc tế
 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng và chính xác
 • Quá trình tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trực 24/24 giúp khách hàng giải quyết mọi thắc mắc: Báo giá nhanh chóng
 • Hàng hóa được bảo quản an toàn về chất lượng không gây hư hỏng hay mất mát. Có hỗ trợ thu COD quốc tế.
 • Chính sách hỗ trợ nhanh chóng.

3.Tiêu chí khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Chọn một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến danh tiếng của cả doanh nghiệp. Sau đây là một vài tiêu chí chủ chốt được nhiều người chọn khi kiếm tìm đơn vị chuyển phát nhanh:

a. Thông tin và địa chỉ cụ thể, rõ ràng

Thông tin và địa chỉ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo cho việc hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển phát nhanh đi nước ngoài an toàn. Những đơn vị uy tín sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin của công ty trên website, fanpage một cách thường xuyên và rõ ràng. Đồng thời, bảng giá cước phí cũng sẽ được cập nhật cụ thể cho quý khách. Điều này giúp tạo dựng lòng tin cho khách hàng và giúp quý khách dễ dàng liên lạc hay khiếu nại công ty khi cần.

b. Thời gian giao và nhận hàng

Thời gian giao và nhận hàng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp quý khách. Nhiều đơn vị khi nhận hàng nhưng lại không vận chuyển hàng đi ngay trong ngày mà ôm và gom hàng khiến ảnh hưởng lớn đến thời gian giao – nhận.

Để tránh bị mắc bẫy vào các đơn vị kém chất lượng quý khách có thể xem các đánh giá hay bình luận của khách hàng cũ về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. 

Không chỉ thế, quý khách cần xem xét các điều khoản và cam kết về thời gian khi ký hợp đồng chuyển phát hàng đi nước ngoài.

c. Bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Sẽ có nhiều đơn vị có mức giá vận chuyển không hợp lý vì nâng giá bất thường. Vậy nên, những đơn vị uy tín như Ego Express sẽ luôn cập nhật công khai bảng giá dịch vụ trên website.

Xem ngay: Bảng giá chuyển phát nhanh đi quốc tế tại Ego Express

d. Chính sách và cam kết bảo đảm hàng hóa

Các đơn vị chuyển hàng đi quốc tế cần có cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa đến được tận tay người nhận. Nếu hàng hóa của quý khách gặp sự cố, đơn vị vận chuyển sẽ bồi thường một khoản chi phí tương ứng.

e. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn là người quý khách sẽ tiếp xúc đầu tiên khi liên hệ với đơn vị chuyển phát. Dựa theo cách tư vấn của nhân viên quý khách sẽ phần nào nắm bắt được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của họ tốt hay không.

Quý khách nên chọn lựa các đơn vị có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc.

4. Phương thức chuyển phát nhanh đi quốc tế

Tại Ego Express, phương thức vận chuyển của chúng tôi là đường hàng không. Vì thế thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, chỉ mất khoảng 3 đến 4 ngày là hàng hóa sẽ đến tận tay người nhận. 

Khi chuyển phát nhanh hàng đi quốc tế bằng đường hàng không, hàng hóa của quý khách gần như đảm bảo an toàn tuyệt đối: Không xảy ra đổ vỡ, trộm cắp hay hư hỏng và mất thêm các phụ phí.

Ưu điểm khi sử dụng đường hàng không chuyển phát đi quốc tế

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Ego Express! Hi vọng rằng chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành hữu ích cùng quý khách!

Bài viết liên quan

Gửi Yến sào tiểu ngạch đi Trung Quốc nhanh nhất

Ego Express là dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nhận gửi hàng yến sào tổ yến tiểu ngạch đi Trung…

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Pháp năm 2024

Thủ tục gửi hàng đi Pháp có khó không là băn khoản chung của nhiều khách hàng lần đầu gửi…

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Campuchia năm 2024

Ego Express là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp chuyển phát nhanh đi Campuchia năm 2024. Chúng…