Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc (Australia) là dịch vụ được người dùng tìm kiếm khi phát sinh nhu cầu cần gửi hàng hóa an toàn sang Úc. Trên thị trường, có khá nhiều các địa chỉ chuyển hàng hóa đi Úc nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn. Ego Express xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc chất lượng. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích dưới đây để hiểu rõ thêm về một vài đặc điểm nổi bật của dịch vụ chúng tôi.

Tra cứu bảng giá chuyển phát nhanh đi úc ( Tại Đây)

1. Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Úc của Ego Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc uy tín tại Ego Express có thời gian tùy thuộc vào loại hàng hóa, thời gian bạn muốn yêu cầu vận chuyển. 

Các loại giấy tờ, văn bản quan trọng cần thiết phải vận chuyển đi Úc thì có thể được giao tận tay cho người nhận ngay trong ngày. 

Hàng hóa vận chuyển đi Úc được đóng gói cẩn thận

Với những loại hàng hóa thông thường, không cần thiết phải sử dụng ngay thì bạn nên tiết kiệm lựa chọn gói vận chuyển từ 3 đến 4 ngày. Giá thành của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại Ego Express với lượng thời gian trên giảm nhiều nếu như bạn thường xuyên gửi. Hơn nữa, tại Ego Express chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đi Úc đúng thời gian bạn yêu cầu, không bị chậm trễ, chất lượng hàng hóa nguyên vẹn, không bị biến đổi trong suốt quá trình vận chuyển. 

Bảo quản tốt nhiều loại mặt hàng khi chuyển phát nhanh đi Úc

Nếu bạn chuyển phát nhanh đi Úc các mặt hàng cồng kềnh, cần kiểm tra chất lượng kỹ càng, đóng gói cẩn thận thì hãy chọn thời lượng vận chuyển từ 5 đến 7 ngày. Hàng hóa của bạn khi giao cho Ego Express chúng tôi sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói an toàn đảm bảo người nhận hàng nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Thời lượng dài ngày hơn nên chi phí dịch vụ gửi hàng đi Úc tiết kiếm rất nhiều mà chất lượng đảm bảo tốt.

Tối ưu thời gian chuyển phát đến các trung tâm thành phố Úc

Thời gian chuyển phát nhanh đi Úc chủ yêu tập chung chủ yếu ở 6 tiểu bang (New South Wales, Queensland, South Australia, Tasmania, Victoria và Western Australia) và 2 vùng lãnh thổ (Northern Territory và Australian Capital Territory).

  • 6 thành phố nước Úc sắp xếp theo du học Việt Nam nhất : Perth, Darwin, Brisbane, Adelaide, Melbourne, Sydney & Canberra
  • 6 thành phố nước úc sắp xếp theo dân số: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Gold Coast

2. Những yếu tố cấu thành cước phí vận chuyển tại Ego Express

Mỗi loại hàng hóa có kích thước, trọng lượng khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu đóng gói, thời gian giao hàng và chế độ vận chuyển mà Ego Express chúng tôi tính cước phí khác nhau với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc. Cước phí vận chuyển được cấu thành bởi các yếu tố sau:

  • Loại hàng được gửi: Đa dạng các mặt hàng được chuyển đi Úc với đặc điểm cồng kềnh, gọn nhẹ hay các linh kiện điện tử cần vận chuyển nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Kích thước và trọng lượng hàng hóa: Trước khi chuyển hàng đi Úc, tất cả các mặt hàng sẽ được cân và đo kích thước để tính cước phí chính xác.
  • Địa điểm giao hàng và nhận hàng.
  • Thời gian vận chuyển: Vận chuyển dài ngày có chi phí rẻ hơn vận chuyển ngắn ngày.
  • Các loại phụ phí chuyển phát quốc tế.
  • Thuế và một số các dịch vụ phát sinh khác kèm theo (nếu có).

3. Quy trình nhận hàng và chuyển hàng đi Úc tại Ego Express

Với mỗi loại mặt hàng khách hàng cần chuyển phát nhanh đi Australia có sử dụng dịch vụ tại Ego Express đều được thực hiện theo quy trình chuẩn được quy định rõ ràng sau:

Bước 1: Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc nhưng không nắm rõ dịch vụ thì có thể liên hệ điện thoại hoặc đến trcự tiếp văn phòng để được nhân viên tư vấn rõ ràng về giá cả, quy cách đóng gói, thời gian giao và nhận hàng,…

Bước 2: Hỗ trợ Khách hàng không cần thiết phải mang hàng hóa đến tận văn phòng. Cung cấp đầy đủ dịch vụ đến tận địa chỉ để nhận hàng và đóng gói tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng. Tại đó, nhân viên Ego Express sẽ thu nhận thông tin giao hàng, thời gian vận chuyển, địa điểm giao,… cùng với kiểm tra cân nặng, kích thước rồi tính phí cước vận chuyển.

Bước 3: Hàng hóa được tập trung, kiểm tra đơn kỹ càng trước khi xuất kho vận chuyển và làm thủ tục chuyển phát nhanh đi Úc thông qua hải quan.

Bước 4: Nhân viên Ego Express sẽ giao dịch với nhân viên công ty tại Úc về các thông tin của khách hàng và yêu cầu ngày giao hàng cho khách đúng thời gian. Nếu hàng hóa còn nguyên vẹn, không bị hư hại thì sẽ được xuất kho để giao.

Bước 5: Nhân viên vận chuyển liên lạc với người nhận và giao hàng tận tay người nhận, yêu cầu ký xác minh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại Ego Express luôn mang đến những sự hài lòng tuyệt đối vì dịch vụ đảm bảo an toàn, hàng hóa được giao tận tay người nhận. Mong rằng, với những thông tin hữu ích về dịch vụ sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá tiết kiệm 20-35% khi gửi hàng từ việt nam đi Úc uy tín.

EGO EXPRESS – THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY
Tổng đài CSKH: 0949.068.678 (Hỗ trợ 24/7)

Bài viết liên quan

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi đảo síp

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Síp nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị vận…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc (Australia) là dịch vụ được người dùng tìm kiếm khi phát sinh nhu cầu…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga uy tín

Nhu cầu giao dịch giữa Việt Nam và Nga ngày một lớn, Ego Express đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát…